Biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo

Biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo

  Thi công cọc tiếp địa là biện pháp thi công theo phương thức đóng cọc tiếp đại trên nhiều vùng đất có điện trợ suất thấp hay đồng bằng khi có diện tích đủ lớn để tiến hành thi công. Nếu điều trên không được đáp ứng thì khi thi công cần phải xem xét để tiến hành theo phương thức khác, một biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo cần phải nắm rõ kỹ thuật và hiểu được địa hình, đặc tính vùng đất của mình chuẩn bị thi công thế nào để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

>> Cách thi công cọc tiếp địa chống sét đúng chuẩn

>> Bảng giá cáp đồng trần 50mm2 cadivi

Biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo những điều cần làm :

  • Bước đầu tiên cần là tiến hành khảo sát và đánh dâu các vị của cọc tiếp địa cần được đóng, tiến hành đào rãnh sâu 0.6m đến 0.8m khi hoàn thành thì bắt đầu đóng cọc. Để đóng cọc chúng ta có thể sử dụng búa tạ hoặc các máy ép cọc, trong thi công cần phải đảm bảo được các quy tắc tiêu chuẩn như lựa chọn cọc đóng không được tèo đầu, thân của cọc không được cong. Với các khu vực có đất cứng thì không nên dùng búa tạ để đóng cọc trực toep61 mà cần phải đóng gián tiếp các ván gỗ hoặc có thể sử dụng các thiết bị hỗ trợ để bao bọc đầu cọc.
  • Những vị trí được đánh đã được đóng cọc, bước tiếp theo là nên thử nghiệm kiểm tra điện trở đất trên từng cọc, tiến hành ghi nhân các số liệu và bắt đầu liên kết các cọc tiếp địa lại với nhau. Khi quá trình liên kết đã hoàn thành thì tiến hành đo điện trở đất lần cuối cho toàn bộ hệ thống tiếp địa, nếu điện trở đúng chuẩn sẽ tiền hành lấp cọc, nếu ngược lại thì điều cần làm là đóng thêm cọc hoặc chúng ta có thể sử dụng hóa chất giảm điện trở đất để hỗ trợ.
  •  Để biết được khoảng cách giữa các cọc bao nhiêu thì khi thi công chúng ta dựa trên chiều dài của cọc tiếp địa thì chúng ta sẽ nhân lên gấp đôi sẽ biết được khoảng cách. Và đây cũng được xem là nguyên tắc giúp đảm bảo được hiệu quả của các cọc, sự ảnh hưởng của các cọc do nguyên nhân điện trở khuyết tán, các cọc được lắp đặt quá gần sẽ gây nên hiện tượng giao thoa gây lãng phí.

bien-phap-thi-cong-coc-tiep-dia-hoan-hao

   Với biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo sử dụng nhiều trên nhiều vùng đất có bề mặt có điện trở suất thấp hay đồng bằng có diện tích đủ lớn. Để được tư vấn về cách thức lắp đặt trực tiếp thì Thanh Minh Phương của chúng tôi sẽ sẵn đón nhận các câu hỏi của bạn và giải đáp một cách tận tình nhất. Một hệ thống hoàn hảo khi sở hữu các thiết bị chống sét chính hãng đảm bảo chất lượng nhất và công ty của chúng tôi sẽ là nơi để bạn tin tưởng mua hàng nhất hiện nay. Hãy gọi ngay với chúng tôi khi bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ 24/24.

Vị trí công ty Thanh Minh Phương

CÔNG TY THANH MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ P.1 Q Tân Bình, Tp.HCM

VPDG: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng