Cách lắp đặt thiết bị đếm sét Ingesco

CÁCH LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐẾM SÉT CỦA HÃNG INGESCO

Thiết bị đếm sét được lắp đặt trên đường dây tiếp địa của hệ thống thu sét. Luôn luôn được kết nối với hệ thống dây dẫn sét, khoảng cách của thiết bị đếm sét so với mặt đất là 2 mét ( theo tiêu chuẩn NF C 17 – 102 ). Trong truờng hợp không thể lắp đặt tại nơi thấp nhất của dây dẫn sét ta có thể lắp tại vị trí nào có thể và cho phép ta quan sát thấy các chỉ số của thiết bị.

KẾT NỐI THIẾT BỊ ĐẾM SÉT  Thiết bị đếm sét được nối với dây thoát sét bằng 2 bộ kẹp đi cùng thiết bị đếm sét, kết nối trực tiếp hay gián tiếp với các dây dẫn của hệ thống thoát sét sao cho dây dẫn tiếp xúc với thiết bị một cách tốt nhất.

CỐ ĐỊNH THIẾT BỊ ĐẾM SÉT Thiết bị được gắn vào dây dẫn sét nên không cần bất cứ thiết bị nào để cố định.

KHUYẾN CÁO THIẾT BỊ ĐẾM SÉT  Thiết bị phải được lắp thẳng đứng và song song với trụ kim và đảm bảo rằng tất cả các mối nối đã tiếp xúc với nhau một cách tốt nhất. BẢO TRÌ Thiết bị đếm sét hoạt động không có bất kỳ nguồn điện bên trong hoặc bên ngoài và do đó nó không cần bất kỳ bảo dưỡng. Thiết bị đếm sét sẽ không bao giờ được mở ra để tránh bất kỳ sự sai lệch hoặc hư hao cho thiết bị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA THIẾT BỊ

 – Tiêu chuẩn : IP 67

– Phát hiện dòng sét : 2-200 kA

– Màn hình hiển thị với 6 chữ số

– Dễ dàng lắp đặt

– Không yêu cầu bất kỳ nguồn điện bên ngoài

– Cập nhật theo thứ tự

– Kích thước: 11,3 x7x4, 8 cm

MÔ TẢ CHI TIẾT THIẾT BỊ ĐẾM SÉT 

– Các dòng sét được phát hiện và theo dõi bởi thiết bị đếm sét ingesco , có khả năng cung cấp một số thông tin về vùng cần bảo vệ điều này cần thiết cho các dữ liệu sau này của hệ thống chống sét.

TẠI SAO CHÚNG TA PHẢI SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐẾM SÉT

– Bằng cách sử dụng thiết bị đếm sét ingesco nó cho chúng ta một số liệu cụ thể về nơi ta lắp ráp thiết bị chống sét , thiết bị đếm sét ingesco có thể đếm chính xác tất cả các sự kiện sét cho một tài liệu tham khảo về sau Nguyên tắc hoạt động: Thiết bị đếm sét ingesco làm việc với một hiệu ứng cảm của một vụ sét đánh chống sét hiện hành. Những sự kiện được theo dõi bởi một số cơ truy cập hiển thị. truy cập bao gồm một máy biến áp tần số cao.

Công ty TNHH Thanh Minh Phương

ĐC: 160/74 Vườn Lài, P.Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT: (08) 3949 1889  - 0902 381 617 - 0974.823.047

Bộ phận kinh doanh dự án:0913 895 491 (Mr. Phương)

Email: info@ngoinhathongminh.net.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.