• banner
 • banner
 • banner

Cọc Tiếp Địa

Cọc Tiếp Địa

Cọc tiếp địa hay cọc tiếp đất là thiết bị tản xung quá điện áp tia sét trong đất. Là một nhân tố không thể thiếu trong hệ thống chống sét lan truyền đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản, giảm thiểu tối đa thiệt hại đối với hệ thống điện – điện tử, thiết bị viễn thông.

Vật liệu được sử dụng để chế tạo coc tiep dia thường là thép mạ đồng hoặc kim loại mạ đồng với chiều dài từ 2.4 – 3m, đường kính ngoài từ 14 – 16mm được chôn thẳng đứng cách mặt đất từ 0.5 – 1m, khoảng cách giữa các cọc từ 3 – 15m. Một bộ phận của hệ thống tiếp đất khi lắp đặt thiết bị chống sét hiệu quả.

Bạn có nhu cầu mua cọc tiếp địa? Liên hệ tại http://ngoinhathongminh.net.vn/coc-tiep-dia của Công ty Thanh Minh Phương để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm chất lượng, giá tốt. Hiện tại, chúng tôi cung cấp và lắp đặt sản phẩm cọc tiếp địa mạ đồng, cọc tiếp địa mạ kẽm chất lượng vượt trội.

 • Cọc tiếp địa L=2.4m, phi 14.2 . - Cọc tiếp địa bằng thép mạ đồng, cọc tiếp địa chuyên dùng cho bãi tiếp địa cho hệ thống điện, chống sét trực tiếp, chống sét lan truyền. ...
  Chi Tiết >>
  Giá: Liên Hệ
 • Công ty TNHH Thanh Minh Phương chuyên cung cấp các loại cọc tiếp địa trong đó có Cọc tiếp địa L=2.4m, phi 16, hàng xuất xứ Ấn Độ, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử...
  Chi Tiết >>
  Giá: Liên Hệ
Hotline: 0965 49 77 99