Thi công hoàn thiện hệ thống chống sét an toàn hiệu quả

Hệ thống chống sét bao gồm kim thu sét, dây dẫn xuống và hệ thống tiếp địa. Lắp đặt hệ thống chống sét tự động – giải pháp an toàn cho mọi công trình.

Thi công lắp đặt hoàn thiện hệ thống chống sét

Thi công lắp đặt hoàn thiện hệ thống chống sét

Tia sét không chỉ đánh trực diện mới gây ra nguy hiểm, ảnh hưởng tia sét các xa hàng trăm feet cũng có thể gây hại cho người và tài sản, nhất là hệ thống điện tử và viễn thông. Lắp đặt hệ thống chống sét cho công trình là giải pháp thông minh để giảm thiểu thiết hại tối đã cho gia đình bạn.

Thi công hoàn thiện hệ thống chống sét

Hằng năm mưa dông kèm theo sấm sét gây ra khó khăn nghiêm trọng đến người và của, điều này vừa do sự khách quan và yếu tố chủ quan từ con người, thi công hệ thống chống sét công trình là giải pháp giúp hạn chế rủi ro từ sét gây ra.

Để hoàn thiện một hệ thống chống sét bao gồm:

Kim thu sét: vị trí tia sét đánh trúng trực tiếp

Cấu tạo của kim thu sét thường làm bằng sắt hoặc kim loại chống gỉ (thép chống gỉ, đồng, thép mạ đồng…), lựa chọn chất liệu kim thu sét còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và tuổi của công trình. Nó được tạo thành bởi các dây dẫn kim loại liên kết theo chiều ngang và dọc mái đến các điểm góc mái để thu tia sét đánh trực tiếp.

Dây dẫn kim thu sét được gắn kết phần ngoài mái công trình, cố định theo bờ cạnh mái để đảm bảo sự cố định và an toàn.

Dây dẫn xuống: liên kết bộ phận kim thu sét và hệ thống tiếp địa

Vật liệu dây dẫn xuống được làm bằng cáp thép tráng kẽm hoặc cáp đồng, được bắt dẫn cố định trên mái và cạnh tường. Các điểm kết nối được cố định bằng kẹp hoàn hàn chắc chắn.

Hệ thống dây dẫn xuống chống sét hiệu quả

Hệ thống dây dẫn xuống chống sét hiệu quả

Số lượng dây dẫn xuống được lắp đặt trong hệ thống chống sét tùy thuộc kích thước ngôi nhà, tối thiểu là 2 dây dẫn đặt đối xứng nhau.

Hệ thống tiếp địa: tản tia sét sâu trong lòng đất

Một hệ thống tiếp địa bao gồm cọc tiếp địa chôn sâu trong lòng đất, dây liên kết cọc tiếp địa. Tùy thuộc vào địa hình thực tế cùng kích thước công trình để thi công lắp đặt hệ thống hiệu quả.

Đối với vùng trung du, miền núi, đất có nhiều đá sỏi thì việc thi công lắp đặt hoàn thiện một hệ thống chống sét là rất khó, cần phải chọn lựa cọc tiếp địa cũng như vị trí chôn trong lòng đất để cải thiện chất lượng hiệu quả.

Địa chỉ thi công hệ thống chống sét uy tín tại TpHCM

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp – Công ty TNHH Thanh Minh Phương cam kết cung cấp dịch vụ thi công hệ thống chống sét uy tín tại TpHCM.

Mục tiêu mang đến “Sản phẩm chất lương nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất” cho khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe mọi thắc mắc của bạn để hoàn thiện sản phẩm dịch vụ một các toàn diện nhất.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống chống sét, Thanh Minh Phương là địa chỉ uy tín phân phối các sản phẩm thiết bị viễn thông chất lượng đến với khách hàng như kim thu sét, cọc tiếp địa, máy chấm công, chuông cửa màn hình…

Liên hệ với chúng tôi để lắp đặt hệ thống chống sét đảm bảo an toàn cho người và tài sản vật chất công trình bạn nhé.

CÔNG TY TNHH THANH MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 160/74 Vườn lài, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0839 491 8890838 494 768

Website: ngoinhathongminh.net.vnkimthuset.net.vn

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!