Tư vấn lắp đặt khóa cửa điện tử

Hiện nay, nhu cầu sử dụng khóa cửa điện tử ngày càng tăng lên và có rất nhiều loại khóa cửa điện tử với các hãng sản xuất, xuất xứ khác nhau. Điều đó làm cho khách hàng băn khoăn để lựa chọn  cho mình bộ khóa cửa điện tử phù hợp.

Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Việt Nam, Công ty Smart Minh Phương Minh Phương xin được được tư vấn cách chọn mua, lắp đặt khóa điện tử.

1.Thông số kỹ thuật của cửa phù hợp với Model, hãng khóa điện tử

Khóa điện tử có bộ cơ to và rộng hơn so với các loại khóa cơ bình thường , do vậy  yêu cầu về độ dày cửa và độ rộng của đố cửa . Dựa vào điều này, nhân viên  kỹ thuật sẽ tư vấn những mã khóa khác nhau.

2.Loại khóa điện tử cần lắp cho cửa chính hay cửa phòng

Nên chọn khóa điện tử có nhiều chốt để lắp cho cửa chính sẽ bảo đảm  an toàn hơn.

Và nên sử dụng khóa ít chốt sẽ phù hợp với cửa phòng hơn, vì loại này có kích thước nhỏ nên đóng mở cửa sẽ tiện hơn.

3.Xác định loại cửa cần lắp

Mỗi loại khóa cửa điện tử  sẽ phù hợp với từng loại cửa .

Chẳng hạn như  cửa gỗ thì  các loai khóa cửa điện tử đều phù hợp để lắp, cửa sắt chống cháy thì phải là cửa đặt mới và chưa lắp khóa nào, cửa lõi thép thì ít loại khóa cửa điện tử phù hợp hơn, có thể chọn loại khóa không tay cầm của Hàn Quốc và cửa kính cường lực thì phải dùng loại khóa cửa điện tử dành riêng cho cửa kính

Khóa cửa điện tử
Khóa cửa điện tử

4.Xem cửa đã từng lắp khóa chưa?

Nếu là cửa mới thì yên tâm lắp đặt các mẫu mã, chủng loại khóa khác nhau. Còn nếu cửa đã từng lắp khóa thì cần có sự khảo sát và tư vấn của nhân viên cung cấp khóa cửa điện tử, từ đó tìm ra những mẫu nào có thể che hết được phần đã đục của khóa cũ.

5. Loại khóa nào phù hợp với nhu cầu sử dụng

Có nhiều loại khóa điện tử có chức năng khác nhau như khóa mã số, khóa vân tay, khóa thẻ cảm ứng.  Khách hàng nên tìm hiểu kỹ nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa cho phù hợp.

6.Hãng sản xuất khóa cửa điện tử uy tín, chất lượng và phù hợp với túi tiền.

Trên thị trường có nhiều loại khóa điện tử với nhiều hãng sản xuất khác nhau. Hãng sản xuất nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Kaba, Adel, Samsung,…  Loại khóa cửa điện tử có xuất xứ từ Trung Quốc thường phổ biến do giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng

Khách hàng cần xác định xem sử dụng khóa điện tử cho hệ thống khách sạn hay căn hộ, và khả năng tài chính để lựa chọn hãng sản xuất cho phù hợp.

7.Loại khóa phù hợp với điều kiện môi trường

Cần lựa chọn loại khóa có chất liệu phần cứng phù hợp với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm nơi lắp khóa.

8.Kiểu dáng và giá thành phù hợp

Nên  chọn lựa mẫu khóa phù hợp với nội thất ngôi nhà cuả bạn. Tùy vào sở thích mà bạn chọn khóa điện tử không tay cầm và có tay cầm.Loại có tay cầm thì sử dụng tiện lợi, dễ dàng hơn. Còn loại không có tay cầm thiết kế giống như chiếc điện thoại nhỏ gọn làm tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

9.Công ty uy tín trên thị trường, có chế độ đãi ngộ, bảo hành tốt.

Tìm hiểu công ty cung cấp khóa điện tử hoạt động uy tín trên thị trường, đảm bảo hàng chính hãng, có chế độ bảo hành sau bán hàng tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

Hiện nay các sản phẩm khóa điện tử thường bảo hành sản phẩm khoảng 12 tháng. Ngoài ra khách hàng cần tìm hiểu kỹ về những tiêu chuẩn bảo hành và điều kiện được đổi mới sản phẩm.

Trả lời